ใบอนุญาตเลขที่ 51/00659
เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.

บทความท่องเที่ยว

รู้ไว้เช็คอินไม่ผิดเคาเตอร์แน่นอน!! เคาเตอร์เช็คอินสนามบินสุวรรณภูมิ 🛫

15/09/2019 | by 365Travel

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอปัญหาไม่รู้ว่าสายการบินของตนเองเช็คอินที่เคาเตอร์ไหน แล้วต้องลงประตูไหนดีอย่างแน่นอนเลยใช่มั้ยละคะ?? ก็สนามบินสุวรรณภูมิของบ้านเราออกจะกว้างใหญ่ขนาดนั้นถ้าไม่รู้เราก็ต้องลากกระเป๋าวนหาไป ถ้าไม่ทันก็ตกเครื่องแน่นอนเลยแน่ๆค่ะ แต่วันนี้ ทัวร์ 365 วัน ของเรานั้นนำข้อมูลดีๆจากการท่าอากาศยานไทย เรื่องจุดเคาเตอร์เช็คอินภายในสนามบินสุวรรณภูมิมาฝากนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศกันด้วยค่ะ ว่าแล้วไปดูกันเลย 👏 เคาน์เตอร์เช็คอินภายในสนามบินสุวรรณภูมินั้นมีด้วยกันทั้งหมด 20 แถว โดยเรียงจากซ้ายไปขวาเรียงลำดับจากซ้ายไปขวาตั้งแต่ A-W ภายในสนามบินจะไม่มีแถว I / O / V    โดยภายในสนามบินก็จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ระบุแถวเช็คอินของแต่ละเที่ยวบินที่กำลังจะเดินทางในช่วงนี้ไว้ด้วย ซึ่งเราก็จำเป็นต้องตรวจสอบรายละเอียดจากหน้าจอก่อนเข้าเคาน์เตอร์ให้ถูกต้องด้วย   ให้เดินทางมาเช็คอินก่อนขึ้นเครื่องล่วงหน้าประมาณ 2-3 ชั่วโมง เผื่อเวลาสำหรับขั้นตอนตรวจสัมภาระและอื่นๆ   หากเช็คอินแล้ว ยังพอมีเวลาเหลือ สามารถเดินเข้า Gate ไป เพื่อเดินเล่นที่ Duty Free หรือเลือกลงไปหาอะไรรองท้องก่อนได้ที่ ชั้น 1 และ ชั้น 3 ก็ได้   ว่าแล้วนักท่องเที่ยวก็อย่าลืมเช็คเคาน์เตอร์เช็คอินก่อนออกเดินทางกันด้วยน้าจะได้ไม่ไปหลงในสนามบินให้เสียวเวลา ถ้าชอบบทความนี้อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆเข้ามาอ่านกันด้วยนะคะ  !!! 🛫 ✨บทความอื่นๆที่น่าสนใจ✨         … Continued

4 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตบนเรือสำราญ !!!

12/09/2019 | by 365Travel

4 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตบนเรือสำราญ🚢 นักท่องเที่ยวเคยสงสัยกันมั้ยค่ะไม่ว่าเราจะไปทริปล่องเรือสำราญแล้วเราจะเล่นอินเทอร์เน็ตมันจะมีสัญญาณเสียงเหมือนกันผมอยากจะเห็นรูปแบบการเล่นโซเชี่ยวเช็คอินว่าตอนนี้ฉันอยู่บนเรือสำราญเรา มี 4 เรื่องที่น่ารู้เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตบนเรือสำราญมาฝากกันด้วยว่าแล้วไปดูกันเลย !!   1. สัญญาณดาวเทียม🛸 โดยส่วนมากอินเตอร์เน็ตที่เราใช้กันบนเรือสำราญส่วนใหญ่ก็มาจากสัญญาณดาวเทียมนี่แหละค่ะ เพราะเรือได้ร่องไปตามมหาสมทรหลายๆประเทศ เพราะฉะนั้นสัญาณตรงนี้จะถูกส่งมาทางเรืองเพราะเสถียรกว่าเยอะ ทั้งสัญญาณวิทยุ และ โทรศัพท์     2. โรมมิ่ง & พ็อคเก็ตตตไวไฟ การเปิดโรมมิ่ง หรือ เช่า พอกเก็ต wifi นั้นมีข้อเสียตรงที่นักท่องเที่ยวจะไม่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตอนล่องเรือออกไปกลางมหาสมุทรนะคะ แต่จะสามารถเล่นได้เมื่อตอนที่เรือจอดเทียบกับชายฝั่งใดชายฝั่งหนึ่งแล้วเท่านั้นค่ะ     3. แพคเกจอินเทอร์เน็ต บนเรือสำราญนั้นก็มีบริการแพคเกจอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าเลือกเยอะแยะทั้งแบบ รายวัน รายชั่วโมง จนถึงตลอดทรปทัวร์เลยก็ว่าได้ค่ะ จะซื้อตอนไหนก็แล้วแต่ลูกค้าสะดวกเลย     4. บริการฟรีWIFI บางสายเรือนั้นอาจจะมีบริการ WIFI หรือรวมค่าอินเทอร์เน็ตไว้ในทริปนักโดยท่องเที่ยวต้องทำการเช็คสัญญาณเป็นกรณีไปค่ะ ✨บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ✨    ✨โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศสุดยอดกับทัวร์ 365 วัน✨  [email protected] : @365Travel หรือ http://line.me/ti/p/%40365travel … Continued

10 อันดับ !!! เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ปี 2019 🏯

10/09/2019 | by 365Travel

🏯10 อันดับ !!! เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ปี 2019 🏯   จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีหลายสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องคำนึงถึงนอกจากความสวยงาม ความสะดวกสบายแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือความปลอดภัย ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญของการท่องเที่ยวและตัวของนักท่องเที่ยวเอง ประเทศไหนได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัยไม่มีอันตราย เราก็สามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวล วันนี้ ทัวร์ 365 วัน ได้นำโพล “10 อันดับ เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ปี 2019” จากการจัดอันดับของ Economist Intelligence Unit โดยแยกพิจารณาใน 4 ประเด็นด้วยกันก็คือ ด้านดิจิตอล ซึ่งรวมถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อินเตอร์เน็ต ด้านสุขภาพ ที่มีการพิจารณาความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน เช่น ความปลอดภัยของคนเดินถนน ด้านความปลอดส่วนบุคคล เช่น ความเสี่ยงต่ออาชญากรรม โดยเมืองที่มีความปลอดภัยมากที่สุด 10 อันดับ ดังนี้ 1. โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (Tokyo,Japan) 🌸 คะแนนรวม 92 ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยมากๆ แต่ปีนี้เมืองที่ได้แชมป์ คือ เมืองโตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น โดย โตเกียวนั้นจะมีแผนที่ข้อมูลอาชญากรรมของสำนักงานตำรวจประกอบ … Continued

ปลอดภัยไว้ก่อน!! ✨ 4 ทริคท่องเที่ยวปลอดภัยในหน้าฝน ⛈☂

02/09/2019 | by 365Travel

4 ทริคท่องเที่ยวปลอดภัยในหน้าฝน ⛈☂  ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจออกให้เราทุกคนออกไปเที่ยวกันเลยใช่มั้ยละคะ แต่วันนี้ ทัวร์ 365 วัน มีทริคท่องเที่ยวในหน้าฝนมาฝากเพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้เตรียมตัว เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันจะได้ไม่เปียกและเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวทุกคนค่ะ   1. ตรวจเช็คสภาพอากาศก่อนออกเดินทางอยู่เสมอ   2. เตรียมอุปกรณ์กันฝนและแต่งกายให้ตรงตามกับสภาพอากาศ เช่น พกร่มกันฝน เสื้อกันฝน รองเท้าแตะ ไม่สวมเสื้อผ้าที่บางจนเกินไป   3. เดินทางอย่างระมัดระวัง ค่อยๆขับรถเพราะถนนอาจจะลื่น กันอุบัติเหตุไว้ก่อน   4. เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ปลอดภัย ไม่ไปเที่ยวในที่น้ำหลาก เช่น ภูเขา น้ำตก ทำตาม 4 ทริคง่ายๆแค่นี้นักท่องเที่ยวทุกคนก็ไม่ต้องกังวลว่าหน้าฝนนี้จะเที่ยวไม่ได้แล้วนะคะ 🤞ชอบ บทความท่องเที่ยวของทัวร์ 365 วัน อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านกันนะ🤞 ✨บทความอื่นๆที่น่าสนใจ   โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฟินกับ ทัวร์ 365 วัน         [email protected] : @365Travel หรือ http://line.me/ti/p/%40365travel  Facebook Inbox : http://m.me/tour365day Instagram : https://www.instagram.com/365travel/?hl=th  Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/tour365day/  Website : www.365travel.co.th … Continued

6 เทคนิคเที่ยวต่างประเทศ ราคาสบายกระเป๋า วางแผนง่ายเที่ยวคุ้มสุดๆไปเลย !!!!

02/09/2019 | by 365Travel

การไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบินค่าเดินทางค่ากินค่าช๊อปและค่าอื่นๆอีกสารพัดมากมาย จนหลายคนไม่ได้เที่ยวสักที แต่ความจริงนั้นการเที่ยวต่างประเทศถ้าเราวางแผนการท่องเที่ยวของเราดีๆก็สามารถที่จะไปเที่ยวต่างประเทศในราคาที่สามารถรัดกุมและถูกได้ วันนี้ ทัวร์ 365 วัน จึงขอนำเสนอ 6 เทคนิคง่ายๆ ให้นักท่องเที่ยวลองไปทำตามดู แล้วไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันนะคะ   เทคนิคที่ 1 : สะสมวันลาเวลาเก็บไว้เที่ยวยาว สำหรับใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วก็ต่างก็มีวันลาประจำปีกันอยู่แล้ว แค่เราอดใจไม่ลาสักนิดสะสมวันลาเก็บเอาไว้สักหน่อย พอถึงเวลาที่เหมาะก็เขียนใบลาหยุดยาวๆ ให้เลือกช่วงเวลาที่ไม่ใช่ Holiday จะยิ่งดีเพราะมันจะหมายความว่าเราไม่ต้องไปแย่งกิน แย่งเที่ยวกับคนอื่นๆ อาจจะลาในช่วงวันหยุดปกติ ก็สามารถทำได้เหมือนกันเราอาจจะไม่ต้องเจอกับค่าใช้จ่ายที่สูง อย่างเช่นตั๋วเครื่องบินที่แพงมากๆในช่วง High Season แต่ราคาจะถูกลงในช่วงที่ไม่ตรงกับวันหยุด เลือกลาเที่ยวในช่วงเวลาที่ไม่ใช่หน้าท่องเที่ยวก็สามารถเที่ยวต่างประเทศในราคาที่ถูกได้นะคะ   เทคนิคที่ 2 เลือกเที่ยวในประเทศที่มีค่าครองชีพไม่สูงนัก บนโลกที่เราอยู่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศเล็กประเทศใหญ่ก็สามารถเที่ยวได้ทั้งนั้น ลองค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจตามเว็บไซต์ท่องเที่ยวดู เช็คดูว่ามีประเทศไหนบ้างที่มีค่าครองชีพที่ถูกมากกว่าบ้านเรานั่นจะทำให้คุณเที่ยวได้แบบประหยัดได้อีกมากโข แนะนำประเทศเพื่อนบ้านในแถบอาเซียน อย่างเช่นประเทศเวียดนาม ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยระยะทางที่ใกล้และค่าครองชีพที่ถูกมากรวมถึงมีตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นต่างๆและราคา ทัวร์เวียดนาม ก็ไม่แพง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อนๆได้เลือกกันทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทาง เวียดนามเหนือ เวียดนามใต้ เวียดนามกลาง ทำให้เราเที่ยวได้สบายกระเป๋าไม่ต้องห่วงว่าเงินจะหมดเลย หากแต่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวติดทะเลริมชายหาด เราขอแนะนำท่องเที่ยวใน บาหลี … Continued

✈ สาระน่ารู้ : เกณฑ์ขนาดและน้ำหนักกระเป๋าของแต่ละสายการบิน ✈

26/08/2019 | by 365Travel

✈ สาระน่ารู้ : เกณฑ์ขนาดและน้ำหนักกระเป๋าของแต่ละสายการบิน ✈    นักท่องเที่ยวคนไหนที่พึ่งเคยเดินทางไปต่างประเทศครั้งแรก ทัวร์ 365 วัน เชื่อว่านักท่องเที่ยวต้องตั้งคำถามขึ้นมาว่า ไปสายการบินนี้ได้น้ำหนักกระเป๋าเท่าไร? เอากระเป๋าขึ้นเครื่องได้มั้ยคะ? มีอะไรที่เขาห้ามเอาขึ้นเครื่องบ้าง? คำถามเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้ ทัวร์ 365 วัน มีคำตอบมาให้ทุกๆทานหายข้อข้องใจกันเรียบร้อยแล้ว พร้อมแล้วบินไปด้วยกันเลย 🛫    1. กระเป๋าโหลดขึ้นเครื่อง ( Checked baggage )   กระเป๋าโหลดขึ้นเครื่อง หรือ Checked baggage ก็คือ กระเป๋าขนาดใหญ่ที่ต้องโหลดไว้ใต้เครื่องเท่านั้น ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถใส่ของใช้ทั่วไปได้ แต่ไม่ควรนำของมีค่าใส่ไว้ในนี้เพราะโอกาสที่กระเปาของนักท่องเที่ยวนั้นจะถูกเปิดได้ และหากจะต้องใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไว้ก็อย่าลืมปิดสวิสต์ให้เรียบร้อยด้วยนะคะ สิ่งของที่ควรใส่กระเป๋าใหญ่โหลดใต้เครื่อง เสื้อผ้า รองเท้า ฯ ของเหลวต่างๆ เช่น ครีม สเปรย์ ยาสระผม ของมีคม เช่น กรรไกร ที่ตัดเล็บ ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ขาตั้งกล้อง 2. กระเป๋าถือขึ้นเครื่อง … Continued