เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์

08.30 - 17.30 น.

เราช่วยคุณได้

@365travel

Travel License : 51/00659

หน้าแรก

/

ทัวร์ญี่ปุ่น

/

ทัวร์ญี่ปุ่น TOKYO TOHOKU AUTUMN 6วัน 4คืน (CX)

ทัวร์ญี่ปุ่น TOKYO TOHOKU AUTUMN 6วัน 4คืน (CX)

ทัวร์ญี่ปุ่น TOKYO TOHOKU AUTUMN 6วัน 4คืน (CX)

เที่ยวญี่ปุ่น หมู่บ้านจิ้งจอกซาโอะ ดินแดนท่ามกลางหมู่จิ้งจอก ใกล้ชิดแบบไม่มีอะไรกั้น ศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ ชมความปราณีตศาลเจ้ามรดกโลกกับสุสานของโชกุนที่สำคัญที่สุดในประเทศ ป่าไผ่ฟาร์มวาคายามะ ป่าไผ่ในเวลากลางวันกับความงามในยามค่ำคืนที่ไม่เหมือนใคร ล่องเรือชมอ่าวมัตสึชิมะ ที่สุดแห่งทิวทัศน์และความโรแมนติกที่รอคุณมาสัมผัส ทะเลสาบโกชิคินุมะ ทะเลสาบชื่อดังกับสีสันทะเลสาบ 5 สี ที่เปลี่ยนไปในทุกมุมมอง

รหัสทัวร์

JP_CX00001

ประเทศ

ญี่ปุ่น

กำหนดการเดินทาง

11 ต.ค. 68 - 16 ต.ค. 68

จำนวนวัน

6วัน 4คืน

ราคาเริ่มต้น

59,999บาท/ท่าน

เดินทางโดย

Cathay Pacific

ต้องการจองทัวร์ออนไลน์คลิกที่วันเดินทาง

ต.ค. 68

วันเดินทางและราคา

วันเดินทางไป-กลับ

ผู้ใหญ่

เด็กมีเตียง

เด็กไม่มีเตียง

พักเดี่ยว

เด็กทารก

จอยแลนด์

Group Size

สถานะ

11 ต.ค. 68 - 16 ต.ค. 68

59,999

53,999

53,999

12,000

-

43,999

20

รายละเอียดโปรแกรม

Day : 1

กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – ฮ่องกง (CX704 : 19.00-22.55)

Day : 2

ฮ่องกง – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) (CX524 : 01.20-06.40) – เมืองนิกโก้ – น้ำตกเคงอน – ศาลเจ้าโทโชกุ – เมืองอุสึโนะมิยะ – ป่าไผ่ฟาร์มวาคายามะ

Day : 3

ร้านขนมหวาน นาสุฮาร์ตแลนด์ – หมู่บ้านโบราณโออุจิจูคุ – ปราสาทสึรุกะ (ถ่ายรูปด้านนอก) – ทะเลสาบโกชิคินุมะ

Day : 4

บันได อะซุมะ เลคไลน์ – บันได อะซุมะ สกายไลน์ – หมู่บ้านสุนัขจิ้งจอกซาโอะ – ล่องเรือชมอ่าวมัตสึชิมะ

Day : 5

เมืองเซ็นได – นั่งรถไฟชินคันเซ็น – เมืองโตเกียว – ช้อปปิ้งชินจูกุ

Day : 6

ห้างเซ็งเคียคุ บันไร – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – ฮ่องกง (CX527 : 14.50-18.50) – ฮ่องกง – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (CX617 : 21.50-23.50)

วิธีการจองทัวร์
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดีย (Line, Facebook) เพื่อทำการจองทัวร์
  • ทางบริษัทฯจะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ ขั้นต่ำท่านละ 10,000-20,000 บาท (แต่ละโปรแกรมไม่เท่ากัน) ชำระหลังจากการจองภายใน 2 วัน
  • ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทางมายังบริษัทฯ (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
  • กรณีจองทัวร์ต่างประเทศ ที่ต้องใช้วีซ่า ทางบริษัทฯ จะแนบหลักฐานที่จะใช้ขอยื่นวีซ่าในเส้นทางนั้นๆ ไปกับ Invoice ซึ่งจะนัดวันรับเอกสารเพื่อนำมาตรวจสอบอีกครั้ง แต่หากไปประเทศที่ต้องมีการโชว์ตัวที่สถานทูต ทางบริษัทฯ จะเช็ควันเพื่อจองคิว และจะจัดส่งเอกสารเพื่อนัดโชว์ตัวที่สถานทูต
  • ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง ประมาณ 25-30 วัน พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงิน
  • ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน ทางบริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง
วิธีการจองทัวร์
การชำระเงิน

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้

1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร

ธนาคาร

ประเภทบัญชี

ชื่อบัญชี

สาขา

เลขที่บัญชี

ธนาคารทหารไทยธนชาต

บัญชีกระแสรายวัน

บริษัท 365 แทรเวล แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด

มิตรภาพ

303-110264-7

การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

  • ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร โดยผ่านการการเขียนใบนำฝากที่ธนาคาร นั้น ๆ
  • ทำรายการผ่านบริการตู้ ATM ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่ท่านถือบัตร) โดยเลือกโอนเงินบุคคลที่สามแล้วระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
  • ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ โดยระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
  • ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารนั้น ๆ โดยเพิ่มบัญชีบุคคลที่สาม
โอนผ่านบัญชีธนาคาร
วิธีการแจ้งชำระเงิน
หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยกรุณาแจ้งการชำระเงินกลับมาที่เรา โดยท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ทันทีหลังจากที่ท่านชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว
     1. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียด
          -  วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน 
          -  ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา   
          -  จำนวนเงินที่ชำระ

      2. ส่ง Line แจ้งการชำระเงิน
          -  วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน 
          -  ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา   
          -  จำนวนเงินที่ชำระ

จำนวนผู้เข้าชม 10 ครั้ง